คุยกับเรา

February 22, 2019

ในยุคที่ร้านค้าออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มองไปทางไหนก็จะเจอะเจอแต่ร้านค้าที่ทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งมีโอกาสน้อยมากที่คนจะผ่านมาเห็น Fan Page ของคุณเมื่อเทียบก...

February 18, 2019

นักการตลาดส่วนมากมักจะเลือก Influencer จากยอด Follower เป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ว่า Influencer ที่มีคนติดตาม หรือ คน Like เยอะๆ นั้นทำให้แบรนด์ได้ประโยชน์สูงสุดจ...

February 16, 2019

คนไทยอย่างเรา มีความเชื่อเรื่องดวงกันอย่างมาก วันนี้ จึงขอนำเสนอไอเดียเกี่ยวกับเรื่องดวงสักเล็กน้อย แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า จริงๆแล้ว การทำธุรกิจ หากมีการศึกษาตลาด...

February 14, 2019

ทำไมต้องเขียนแผนธุรกิจให้ดี ?

1. แผนธุรกิจที่ดีสะท้อนให้เห็นว่าสิ่งที่คิด สิ่งที่ฝันไว้มีโอกาสเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน ทำให้ผู้ที่อยากจะทำธุรกิจเห็นความเป็นไปได้ใ...

February 10, 2019

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและการสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ต การทำการตลาดออนไลน์เป็นสิ่งที่สำคัญมากรองลงมาจากคุณภาพสินค้า จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า...

February 8, 2019

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ณ เวลานี้ กระแสดังที่สุดในประเทศไทย คงหนีไม่พ้นปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก ซึ่งส่งผลกระทบร้ายแรงต่อสุขภาพของเรา

จากกระแสข่าวต่างๆที่เต็มไปหมดรอบกา...

February 6, 2019

พื่อให้มั่นใจได้ว่าการวางแผนดิจิตอลมาร์เกตติ้งในปี 2019 ของคุณจะสามารถสร้างอิมแพคให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เป็นโอกาสในการรู้จักผู้บริโภคได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้...

February 3, 2019

 1. Beauty from Inside

จากการเข้าถึงและเข้าใจความสัมพันธ์หรือระบบการทำงานของร่างกายที่มีมากขึ้น ผู้บริโภครู้ว่าการกินอยู่ที่ดีและใช้ชีวิตอย่างถูกสุขลักษณะจะช่ว...

Please reload

Featured Posts

เบื้องลึกที่นักการตลาดควรรู้ ของ Reaction Buttons ใหม่ของเฟสบุ๊ค

1/3
Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Follow Us
  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle
  • YouTube - Black Circle

MENU

CONTACT

4Simplex | 10/39 Ratchadapisek Road, Chankasem Subdistrict, Chatuchak District, Bangkok 10900

02 511 5612                   Contact@flyingcomma.com

©2015 FlyingComma. All rights reserved.